หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

"สา-มาริสา" เจอบทหนัก เล่นกับอารมณ์ตัวเองในละคร"เทพธิดาป่าคอนกรีต"

หน้าแรก/ ดาราไทย / "สา-มาริสา" เจอบทหนัก เล่นกับอารมณ์ตัวเองในละคร"เทพธิดาป่าคอนกรีต"

ผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นงานานเดินแบบ และละครทางช่อง7. สำหรับนักแสดงสาว สา-มาริสา แอนนิต้าที่ตอนนี้โดนผู้จัดค่าย ๕๗ออนแอร์จีบมาเล่นละคร เทพธิดาป่าคอนกรีตทางช่อง7. ที่จอคิวออกอากาศกลางเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยเจ้าตัวต้องเจอกับบทหนัก เพราะต้องเล่นเป็นคนป่วยไบโพลา ถ้าไม่ได้ดั่งใจ ก็จะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้

 

สำหรับละครเรื่องเทพธิดาป่าคอนกรีต รับบทเป็น ยุดาวดีเป็นพี่สาวคนโต มีน้องชาย2คน มีบริษัทเป็นของตัวเอง  เอาแต่ใจตัวเอง  มองโลกในแง่ร้าย  อารมณ์ขึ้นๆลงๆ คุ้มดีคุ้มร้ายอยู่ตลอดเวลา  มีสามีเจ้าชู้มาก  และตัวเองก็ขี้หึงมากๆ  เรื่องนี้ต้องเล่นกับ (เชน-ณัฐวัฒน์  เปล่งศิริวัธน์)  เป็นสามีเรา แต่เจ้าชู้มากๆ ทำให้เราต้องคอยสืบ คอยระแวง ถึงขึ้นตบตีผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้สามี ใจร้อนมาก ซึ่งความยากก็คือในแต่ละฉาก เราต้องแสดงอารมณ์หลากหลาย มีความเกลียด โกรธ กรี๊ดๆ สุดท้ายพอไม่ได้ดั่งใจ เป็นลมค่ะ  จริงๆแล้วเป็นตัวละครอีกตัวที่น่าสงสารมากคะ  เรื่องนี้ใช้อารมณ์เยอะมากค่ะ ยังไงก็อยากให้ติดตามละครเรื่อง เทพธิดาป่าคอนกรีตได้วันจันทร์ ศุกร์ เวลา18.35น. / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20น. ทางช่อง 7.      

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox