หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

10 กองเชียร์ขาโหดวงการลูกหนัง ที่คนรอบข้างไม่อยากร่วมขอบสนาม

หน้าแรก/ กีฬา / 10 กองเชียร์ขาโหดวงการลูกหนัง ที่คนรอบข้างไม่อยากร่วมขอบสนาม

คนรักไม่ค่อยมี คนเกลียดนับไม่ถ้วน คนหวาดกลัวเป็นจำนวนมาก…อาจเป็นคำขวัญน่ารักๆ ของบรรดาฮูลิแกน หรือกองเชียร์ขาโหดสไตล์นักเลงที่กระจายตัวอยู่ในวงการลูกหนัง ซึ่งมีจุดเริ่มต้นครั้งแรกในประเทศอังกฤษเมื่อปี 1960 ก่อนจะค่อยๆ ลามไปจนถึงประเทศอื่นในโซนยุโรป จนกลายเป็นวัฒนธรรมการเชียร์แบบผิดๆ ที่ได้รับความนิยมของคนบางกลุ่มจากทั่วโลก และแม้จะมีมาตรการออกมามากมายเพื่อรับมือกับพฤติกรรมการเชียร์ที่เกินจะรับได้ของคนกลุ่มนี้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะหยุดพวกเขา

Dynamo Zagreb จากโครเอเชีย ด้วยวีรกรรมการข่มขู่ทีมฝ่ายตรงข้าม และเล่นงานแกนนำเชียร์ของอีกฝ่าย ไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขา จะถูกเรียกว่า The Bad Blue Boys เพราะพวกเขามาจากอันธพาลที่รวมตัวขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox