หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Fifth Harmony เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกันสุดฮอต ยอดวิวพันล้าน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ปี 2016

หน้าแรก/ ดาราต่างประเทศ / Fifth Harmony เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกันสุดฮอต ยอดวิวพันล้าน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ปี 2016

Fifth Harmony เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกันสุดฮอต ยอดวิวพันล้าน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ปี 2016


ฟิฟธ์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) เกิร์ลกรุ๊ปหญิงอเมริกัน แนวป็อปแดนซ์ อาร์แอนด์บี ที่รวมตัวและได้กำเนิดขึ้นจากซีซั่นที่ 2 ของรายการ The X Factor USA. ประกอบไปด้วย Ally Brooke Hernandez, Normani Kordei, Dinah Jane Hansen, Camila Cabello, และ Lauren Jauregui ปัจจุบัน ฟิฟธ์ ฮาร์โมนีได้อยู่ภายใต้สังกัด Syco โดยมี Simon Cowell ควบคุม และ Epic Records ของ L.A. Reid โดยแฟนคลับของฟิฟธ์ ฮาร์โมนี จะถูกเรียกว่า ฮาร์โมไนเซอร์ (Harmonizers) 

ซึ่งตั้งแต่เดบิวต์ออกซิงเกิลแรก  Miss Movin' On เมื่อปี 2013 พวกเธอก็ได้กระแสตอบรับดีมาตลอด เข้าชิงรางวัล และรับรางวัลมาหลายเวที จนมาถึงเพลง Worth It ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกเมื่อปี 2015 และปี 2016 เพลง Work from Home ที่ได้ Ty Dolla $ign มาฟีทเจอริ่ง ถูกปล่อยมาเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้พวกเธอก้าวไปอีกสเต็ปกับที่ 1 สุดยอดมิวสิควิดีโออินเทรนด์ประจำปี 2016 (ทั่วโลก) จาก Youtube ที่มียอดวิวกว่า 1100 ล้านวิว


เกิร์ลกรุ๊ปฝั่งตะวันตก เขาจะไม่ได้ผอมลีน ขายาวแบบฝั่งเอเชีย แต่จะเน้นหน้าคม สะโพกบึ๊ม ลองไปดูกันว่าสาว ฟิฟธ์ ฮาร์โมนี สวยแซ่บกันแค่ไหน


ติดตามพวกเธอได้ที่ 

Youtube : FifthHarmonyVEVO

Facebook : Fifth Harmony

Instagram : fifthharmony


พูดคุย ทักทาย

Shoutbox