หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

นี่คือสาวน้อยวัย 15 ปี ที่กำลังเดินตามความฝันตั้งแต่ 3 ขวบ นั่นคืออยากเป็นคนแรก..ที่ได้เหยียบดาวอังคาร

หน้าแรก/ เด็กๆ น่ารัก / นี่คือสาวน้อยวัย 15 ปี ที่กำลังเดินตามความฝันตั้งแต่ 3 ขวบ นั่นคืออยากเป็นคนแรก..ที่ได้เหยียบดาวอังคาร

Alyssa Carson สาวน้อยในวัย 15 ปี มีความใฝ่ฝันว่าสักวันเธอจะต้องขึ้นไปเหยียบดาวอังคารให้ได้ สาวน้อยคนนี้ไม่เคยยอมแพ้ เธอพยายามฝึกฝนตัวเองอย่างหนัก ทั้งดำน้ำขั้นสูง และฝึกให้ตัวเองสามารถทนอยู่กับสภาพออกซิเจนต่ำๆ ให้ได้ จนในที่สุดเธอก็ได้เข้าร่วมโครงการ Space Camps ของ NASA และจบการศึกษาขั้น Advanced Space Academy

ทั้งนี้ เธอเล่าในวิดีโอของตัวเองว่า “ครั้งแรกที่เริ่มสนใจว่าจะไปเหยียบดาวอังคารเกิดขึ้นเมื่อตอนเธออายุได้ 3 ขวบ เธอปกติเหมือนเด็กคนอื่นทุกอย่าง เพียงแค่สนใจการเป็นนักบินอวกาศมากกว่าสิ่งอื่นก็เท่านั้น”

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox