หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

เปิดบ้านหรูสุดแนวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นมาจาก 'ขยะ' รีไซเคิลทั้งหมด น่าอยู่เชียวล่ะขอบอก ดูๆๆ

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / เปิดบ้านหรูสุดแนวสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นมาจาก 'ขยะ' รีไซเคิลทั้งหมด น่าอยู่เชียวล่ะขอบอก ดูๆๆ

ถ้าจะมีอะไรในโลกใบนี้ที่คนเราไม่อยากยุ่งเกี่ยวมากที่สุด แต่กลับผลิตมันออกมาแทบจะทุกวัน ก็ต้องยกให้บรรดา และ สิ่งของเหลือใช้ต่างๆ นี่แหละ ที่สุดท้ายแล้วมักถูกผลักให้กลายมาเป็นภาระของใครคนใดคนหนึ่งในการกำจัดมันแทน และคนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าคงไม่มีทางเปลี่ยนสิ่งสกปรกนี้ให้กลับมาน่าใช้ได้อีกครั้งแน่ แต่นั่นคงไม่ใช่กับสถาปนิกของบริษัท Hiroshi Nakamura & NAP จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้สร้างบ้านหลังหนึ่งขึ้นมาในเมืองคามิคัทสึ ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น โดยที่ทุกส่วนในบ้านนั้นล้วนทำขึ้นมาจากขยะรีไซเคิลทั้งหมด

อาจฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่บ้านหลังนี้ได้รับการดัดแปลงให้มีทั้งที่พักอาศัยส่วนตัว และยังแบ่งส่วนหนึ่งในกลายเป็นบาร์อีกด้วย แถมสิ่งที่นำมาใช้ในการสร้างนั้นยังมีแค่เศษกระเบื้องปูพื้น ขวดน้ำ และไม้อัด ที่เหลือใช้แล้วทั้งนั้น แต่กลับมีความแข็งแรงเทียบวัสดุปกติ ที่สำคัญคือประหยัดเงินไปได้เกือบครึ่งจากราคาจริงเลยทีเดียว

 

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox