หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

K ON Season 1 Wallpaper (31)

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / K ON Season 1 Wallpaper (31)

ในตอนต้น ยุยเล่นดนตรีไม่เป็น แต่ภายหลัง ทั้งฝึกฝนเอง และเพื่อนร่วมชมรมช่วยฝึกฝนให้ จึงเรียนรู้ดนตรีจนสามารถเล่นกีตาร์ นับแต่นั้น ยุย พร้อมด้วยมิโอะ ซึ่งเล่นเบส, ริทสึ เล่นกลองชุด และสึมุกิ เล่นคีย์บอร์ด ก็ตั้งวงดนตรีประจำชมรมออกแสดงดนตรี และใช้ชีวิตร่วมกัน

เมื่อสมาชิกทั้งสี่ขึ้นสู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แล้ว ชมรมก็ได้สมาชิกใหม่อีกหนึ่งคน เป็นนักกีตาร์รุ่นน้องชื่อ นากาโนะ อาซึสะ ครั้นทั้งสี่สำเร็จการศึกษาและเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยสตรีเจ. (J. Women's University) ด้วยกัน เหลืออาซึสะเป็นสมาชิกชมรมเพียงผู้เดียว เธอจึงสืบทอดชมรม โดยตั้งวงดนตรีใหม่ของชมรม ชื่อวง "วะกะบะเกิลส์" (Wakaba Girls) มีซาวาโกะเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาเช่นเคย และได้สมาชิกใหม่ คือ ฮิราซาวะ อุย น้องของยุย และเป็นเพื่อนร่วมห้องของเธอ, ตลอดจน สึซึกิ จุน, ซาอิโต สุมิเระ และโอคุดะ นาโอะ ร่วมดำเนินชีวิตวัยเรียนด้วยกันต่อไป

คำเตือน : มีบางภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับระหว่างมหาวิทยาลัยกับความจริง โปรดใช้วิจารณ์ญาณในการดูรูปภาพทั้งหมดเหล่านี้ และเรื่องใหม่ก็มาเริ่มไม่ทั่วถึงทั้งหมดแต่มีบางบทบาทกับเนื้อเรื่องอาจไม่ ค่อยปกติเท่าไหร่แต่บางเรื่องอาจกดดันกับปัญหาของฮันเดรดในที่สุด เรื่องทั้งหมดเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ของฮันเดรด โดยไม่มีข้อเท็จจริงแต่เป็นบทการต่อสู้ของเรื่องทั้งหมดเหมือนคล้ายปราบนักเวท ถ้าเราดูไม่ออกอแบบนี้อย่าคิดว่าลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะอาจจะได้รับอันตรายต่อคนเราได้ ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำด้วยเพราะมีบทบาทนี้ไม่ได้มีเพียงเป็นการจบเหตุการณ์ ประเทศ แต่อาจกลับไม่คาดฝันในเรื่องนี้อีกด้วย

ประกาศ ณ วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2560

ดูรูปภาพย้อนหลังเรื่อง เคอง ก๊วนดนตรีแป๋วแหวว ได้ที่นี้คลิกที่นี้ค่ะ : http://picpost.mthai.com/view/103511

ประกาศวันหยุดปิดทำการ : วันเสาร์ที่ 11 และวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 งดลงตั้งแต่เรื่อง K ON และ Mobile Suit Gundam Seed Destiny จะกลับมาเปิดทำการในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 นี้เป็นต้นไป

คำเตือน : ขอปลี่ยนใหม่ด้วยช่วงนี้ดูรูปภาพกำหนดได้เสมอและเปลี่ยนกฎใหม่ ห้ามดูรูปภาพเกิน 6 ครั้งต่อวัน แต่ต้องไม่ควรเกินตามกำหนดด้วย ไม่เช่นนั้นจะลงโทษและห้ามเข้ากระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox