หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Qualidea Code - Second Stage 37

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Qualidea Code - Second Stage 37

ในโลกยุคอนาคตที่ถูกรุกรานด้วยศัตรูไม่ทราบที่มา ซึ่งถูกเรียกว่า “UNKNOWN” และความหวังครั้งใหม่ที่มนุษยชาติจะต่อกรกับมันได้ก็คือ เหล่าเด็กหนุ่มสาวที่ตื่นจากการ Cold Sleep ทำให้หลับแช่แข็งมาหลายทศวรรษพร้อมพลังพิเศษเหนือมนุษย์ที่เรียกว่า “โลก” เพื่อปกป้องดินแดนจากศัตรู โดยจะมีโรงเรียนประจำในแต่ละเมือง ซึ่งในแต่ละเมืองจะมีนักเรียนเป็นผู้บัญชาการและรองผู้บัญชาการ ถูกแบ่งออกไป 3 เขตเมืองด้วยกัน ได้แก่ เมืองโตเกียว (Tokyo) กองทัพทางอากาศ, เมืองชิบะ (Chiba) กองทัพภาคพื้นดิน และเมืองคานากาว่า (Kanagawa) กองทัพทางทะเล
คำตือน : การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับฤดูใบไม้ผลิในโรงเรียนมัธยมปลายสาย เวทมนตร์ของโรงเรียนมัธยมแรกในสังกัดของมหาวิทยาลัยเอกชนเวทมนตร์ เพราะว่ามีบางภาพดังกล่าวมีการต่อสู้หรือแม้แต่เวทมนตร์อาวุธหรืออุปกรณ์เหล่านี้เป็นของที่อันตรายมากขึ้นยิ่งทำให้เกิดขึ้นกับตัวเราเองก็ต้องเชื่อตัวเองให้ดีขึ้นก่อนเรื่องทุกคนอย่าลอกเลียนแบบเด็ดขาดเพราะอาจจะได้รับอันตรายต่อคนเราด้วยเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนของมัธยมของตัวนักแสดงการ์ตูนเท่านั้นไม่ได้ไปมีเรื่องกับคนอื่นๆแล้วอย่าเลียนแบบนะค่ะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ในโรงเรียนของมัธยมทั้งหมดในตอนเกิดเหตุหรือความจำเป็นของเรื่องเป็นการแสดงเท่านั้น
โปรดติดตามชมตอนแรกกับ Qualidea Second Stage 38 วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2560 นี้และเรื่องราวของพวกเขาอาจเป็นความจริงของคุณห้ามพลาดกับพวกเขาทั้งหมดจะ จบลงอย่างไรกับตอนแรก 
และเรื่องใหม่วันนี้ของหนูเรย์ก็คือ Qualidea Code เข้าเรื่องกันต่อว่าเป็นเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ชายและผู้หญิงซึ่งดูได้เฉพาะต้องมีผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำด้วยเพราะว่าเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงใส่ร้ายคนอื่นถึงแม้ว่าเป็นการ์ตูนเรื่องของผู้ชายและหญิงเท่านั้นผู้ชายจะดูไม่ได้ ถ้าเป็นหนูเรย์เป็นหญิงดูได้เหมือนกันเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องของการต่อสู้ที่ต้องจบปัญหาของพวกเขาติดตามชมใน Qualidea Code ขอเชิญดูรูปภาพได้เลยค่ะและในเรื่องนี้มีทั้งหมดสองภาคมาให้ติดตามชมกันในเรื่องนี้
ประกาศ ณ วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2560 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox