หมวด
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai-demo.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Devil Survivor 2 The Animation - Step Eight 150

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Devil Survivor 2 The Animation - Step Eight 150

เมื่อคุเซ ฮิบิกิ กับ ชิจิมะ ไดอิจิ และนิตตะ ไอโอะนักเรียนม.ปลายธรรมดา ที่ได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้นในรถไฟใต้ดินของญี่ปุ่น ขณะที่กำลังกลับบ้านหลังจากการสอบ ซึ่งก่อนหน้านั้นพวกเขาเพิ่งจะได้รับอีเมลทางโทรศัพท์มือถือเตือนเรื่องความ ตายจาก Nicaea (ไนซีอา) ซึ่งบอกถึงสาเหตุและเหตุการณ์ที่กำลังจะขึ้นกับเขาในขณะที่เหตุการณ์นั้นได้ เกิดขึ้น และกำลังโกลาหลอยู่นั่นเองพวกฮิบิกิกลับรอดชีวิตได้ราว ปาฎิหารย์ แต่เรื่องราวไม่จบลงเพียงแค่นี้ เมื่อ โปรแกรมของไนซีอาที่โหลดมาในโทรศัพท์มือ ถือของพวกเขา ได้มีปิศาจปรากฏขึ้น และอยาก จะฆ่าพวกเขา ทันใดนั้นพวกเขาได้กลายเป็น Devil Summoners (เดวิล ซัมมอนเนอร์) และจัดการกับพวกปีศาจแต่หลังจากนั้นกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องทำสัญญาผูกพัน กับองค์กรลับที่มีชื่อว่า JP (องค์กรต่อต้านการรุกรานของเซปเทนเทรี่ยน)หลังจากเอาชีวิตรอดมาได้ โดยพวกฮิบิคิต้องทำงานร่วมกับเดวิล ซัมมอนเนอร์อื่นๆ อีก 13 คน โดยมีเวลาเหลือเพียง 7 ว้นเท่านั้นที่จะเอาชนะปิศาจร้ายและช่วยโลกก่อนจะล่มสลาย
พบกับเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อการปกป้องโลกของ พวกฮิบิคิและเหล่าเดวิล ซัมมอนเนอร์ได้ใน Devil Survivor 2 The Animation
คำเตือน : กรุณาช่วยวิจารณ์ญาณในรูปภาพด้วย เพราะมีบางภาพก็เกิดขึ้นได้ทุกคน ไม่ใช่ตัวเราคนเดียวอีกด้วย เป็นการสวมบทบาทของ Devil Survivor 2 เท่านั้น ไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป แต่เป็นการลงโทษของปีศาจให้จบการตายของพวกเขามา ให้ได้และอย่าลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะเรื่องนี้มีความรุนแรง การต่อสู้เพื่อการแสดงเท่านั้น
บทลงโทษดังกล่าวต่อไปนี้ ที่ต้องห้ามวิจารณ์มาอย่างระมัดระวัง ตัวโปรดหนูเรย์ก็คือ ไอริ บัน กับ ฮิบิกิ คุเซ (ตัวเอกของเรื่องนี้)
1. ทำผิดครั้งแรก ลอกวิจารณ์ของคนอื่นของความคิดเห็น จะทำโทษ 1 ครั้งต่อวัน
2. ทำผิดครั้งที่สอง ลอกวิจารณ์ของตัวเองซ้ำของความคิดเห็น จะทำโทษอีก 1 ครั้งต่อวัน
3. ทำผิดครั้งที่สาม ลอกวิจารณ์ซ้ำของตัวเองและคนอื่นที่โพสเข้ามา จะทำโทษทั้งแสดงความคิดเห็น และห้ามโพสแสดงความคิดเห็นในกระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ
โปรดติดตามตอนต่อไปกับ เดวิลเซอร์ไวเวอร์ทู (Devil Survivor 2 The Animation) Step Eight 151 วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 นี้ เหมือนกันหมดแต่อาจไม่สามารถมีความจริงของตัวเองได้เสมอ โปรดใช้วิจารณ์ในการดูรูปภาพและขอร้องอย่าคัดลอกของความคิดเห็นของคนอื่นๆ มาวิจารณ์เพราะอาจจะทำผิดเป็นครั้งแรกทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้าคนที่โพสแสดงความคิดเห็นไม่ฟังคำสั่งที่หนูเรย์บอกจะลงโทษทันทีคือ ห้ามเข้ากระทู้ของหนูเรย์เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพทันที
ประกาศ ณ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ขออภัยที่ไม่สะดวก ณ ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox